CS FTM..labor napunta sa CS

Hellow Po mga mi share ko lang experience ko sa aking pangangak..MyEdd is April 28 at 37weeks and 3days 10pm pumutok ang aking panubigan tuloytuloy ang agos.11am to 5am nag labor Po ako .pero close cervix pa din then sabi ng OB ko pag 6am close cervix padin CS na kita kase nauubos na panubigan mo then mataas BP ko 149 5am close pa din Pero sobrang sakit na ..kaya mag decide na din ako na Cs para nadin kay baby.. -nag insert ako primrose Baka dun ang dahilan ng agad pag putok ng anking panubigan..kaya na uwi Ako sa Cs . Kaya mi mas better yung palakad lakad Lang At hintayin lumabas si baby..kase ang hirap ng CS. Thankz ako kay lord at ok kami dalawa healty baby..

1 Reply

ilan ba ininsert mo mi?

1y ago

Ayan po naramdaman ko nung pumutok panubigan ko.. parang May lalabas Pero close cervix paden..ilakad lakad mo mi