my adelaide claire

born december 15, 2019 via CS delivery 3.28kgs 36weeks and 3days thankyou lord nakaraos na po kahit sobrang hirap pinagdaanan namin ni baby.. december 14 10:30pm pumutok panubigan ko..ruptured na..pero walang hilab..naninigas lang..pgdating ER sobrang taas ng bp ko naka monitor si baby at bp ko buong magdamag..2cm lang din pgka ie sakin..then umabot 11am sobrang sakit na naglelabor na ako..pero tolerable un sakit..pgka ie sakin 3cm lang..kaya 11:45 nagdecide si ob na ma CS na ako..

my adelaide claire
33 Replies

Congrats sis . Nd naba naiwan si baby sa hospital kahit 36 weeks lang sya ?

4y ago

Thank you sis sa info . Merry Christmas and Congrats ulit 🎉

Omg ..congrats po.prang ako natakot.sana normal lng din ako soon

4y ago

pray lang sis..ako dapat inonormal..pero ruptured na panubigan ko taz di pa bumababa bp ko emergency CS na ginawa sakin

36 weeks and 3 days po lumabas si baby? Kamusta nmn po sya?

4y ago

ok po kasi na inject ako ng pampalakas ng lungs ni baby nun 34weeks sia

We're the same situation momsh...

Congrats po.. Welcome baby

Congratulations po..

Congrats po! 😍

Congrats po! 🥰

Congrats mumshie

Congrats sis ❤