cs

40 weeks preggy Wala na po bang chance mag normal pag close cervix pa? Agad cs po talaga?

2 Replies

Anong advice po ni OB? Kasi may mga OB na pnapaabot pa nila ng 41 weeks. Merong OB naman po na pag 40weeks na at wala pa rn iniischedule na nila for CS.

4y ago

Admit na daw po nya ako. Kase 40 weeks nako still close cervix. Pero ang hirap kopo lumakad ngayon ang sakit po mg balakng ko hanggang pwetan. Nu po kaya yun momshie?

Pagfirst pregnancy pwede po kase umabot ng 42 weeks. Inisched na po ba kaagad kayo ng cs?

4y ago

Depende sa OB sis. Malalaman kase nya yan pagnag ie if may chance pa mag oopen cervix mo. Baka masyado nga syang tight kaya insched ka na nya for CS.