Pamamaga Ng Ngipin

Hellow po mga mamsh.. Ano po ba pweding inomin na gamot sa namamagang ngipin. Im 7months preg. Comment down po pls. Thank you..

1 Reply

Hello mommy! As per OB biogesic lang ang pde inumin pra sa sakit ng ngipin or any related sa ngipin. Try to ask your OB pa dn, ako kasi namamaga dn gums ko every now and then sabi ng OB ko biogesic lang daw pde then punta ng dentist. Pag pmunta ka naman ng dentist may iba ssbhn punta ng OB 😂