humina dumede

hellow po Mam ung sakin mag 4months ngaung may16 napansin ko lng po bigla sia humina dumede mix po kc ako sa umaga po bote po tska breastfeed 2-3 timplang gats 4oz po nauubos nia maghapon tas sa milk ko po tas gav po pure milk ko po kaso di po sia masyado dumedede kung di ko pa po sia gigisingin di pa po sia mgdede tas pansin ko din po di po sia umiihi magdamag umiihi man po sia unti lng pero marami nmn po sa umaga normal lng po ba un pls paki sagot nmn po asap nagaalala na po kc ako

2 Replies

based sa kwento mo, tama na marami siang ihi sa araw dahil mas marami sia dumede sa araw. konti sa gabi dahil konti ang dede nia sa gabi. so tama ang urine output nia sa milk intake nia. mixed feeding din baby ko. pero round the clock ang formula nia. kung every 4hrs, buong araw hanggang gabi bago matulog ang formula ni baby ko. in between ang breastmilk ko. then breastmilk in the middle of the night kapag nagising. kaya may urine output pagdating ng umaga. try nio po.

12mo ago

mukang ok naman si baby mo. more on tulog sia sa gabi kaya less ang urine output. last dede nia ng formula ay 9pm. matutulog ng 10pm. gagalaw sia in the middle of the night, mga 1 or 2am, signal na gusto nia dumede, breastmilk naman. hindi sia nakamulat. pagkatapos ay tulog ulit. gagalaw ulit sia ng mga 5 or 6am, hindi rin nakamulat. formula milk na binibigay ko kasi aalis nako for work. tulog ulit sia. gising nia ay mga 7 or 8am.

Ang supply ng breastmilk ay base sa demand. qng laging nkalatch then dadami din supply. it will signl the brain to produce more.

12mo ago

mapalad Po kau kse mkakatulog din Po kau ng mahaba.