milk supply

Hellow po. Magtatanong lng po ako,lately po bgla nlng nawala ung milk supply ko? Mixed po ako sa baby ko. Pero dedede lng po sya sa bote kpag wala na sya madede sakin. Pero bgla po nawala milk supply ko. Bgla tuloy pumayat baby ko dahil d na sya nlakadede sakin.

1 Reply

Ganyan din ako momsh. Pero pinush ko na unli latch, kapag naiirita na sya kasi walang makuha sa isang boob ilipat ko sa kabila. Tapos iniisip ko na dadami lalabas, nakakatulong sin kasi talaga kapag ganun ang mindset. Syempre sa food din. Mga lactation aids like capsules or drinks. 😊 Kaya yan momsh. 😊

Related Articles