BREASTMILK SUPPLY

Hi mga mums, question po paano bumalik ang breastmilk supply ko.. sumombrang konti na kc after makalabas ng lo ko sa ospital.. premature baby and ftm pa ako..d ko alam baka dahil sa pagod at puyat.. nung nasa NICU pa sia dmi kong gatas bgla nawala.. ?

14 Replies

Mag lagay ka nang maligamgam na tubig sa tabo,Yong Kaya mo Lang Ang init a.😅tapos idikit mo sa Dede mo at yugyogin mo nang yugyogin...tapos palagi kang uminom nang maligamgam na tubig..

Momsh bili ka natalac capsule its malunggay capsule for breastfeeding po yun. 😊 pamparami ng gatas yun. Commercial ni camille prats try to search po.

Tulya mommy grabe sobrang dami ng supply kapag. Dito sa probinsya namin lagi ganun inuulam namin ung may sabaw. O di kaya inom po kayo natalac 2x a day

4y ago

ng mega malunggay nga po ako 3x a day kaso parang wlang effect.. di ko po matry yung tulya kc di po ako pwede sa seafood.. 😔

Try and try sis..kc ako din d sumasapat ung gatas ko..kaya sge lng higup ko ng sabaw ..ulam ko lagi may sabaw

Mommy, inom ka malunggay capsule at milo. Yan ginagawa ko. Nagka low supply din ako ng milk last month.

Inom ka po mamsh ng natalac 2x a day. inom ng maraming tubig at kain po ng mga ulam na masasabaw po.

Inum ka sabaw...wag lang may talbos ng kamote kc nakakawala un ng gatas...sabaw na may malungay

4y ago

kaya nga po sabaw saka malunggay kaso wla pa dn 😔 kakalungkot eh..

Pump, pump and pump. Para mastimulate ang breasts mo to produce more milk.

Drink milo effective yun pampalakas gatas

Natalac momsh. Effective. 2x a day