First Time Mom ?

Hellow po i'm 7 months preggy lagi po naninigas ang tyan ko ok lang po ba yun? Saka po sa gabi at umaga pag nabanggon ako galing sa pagkakahiga sumasakit po ang private part ko, normal po ba yun? Salamat po..

2 Replies

yes po normal lang. pero pag yung paninigas po ay hindi nawawala na parang humihilab tyan nyo, punta na po kayo agad sa ob.

Ma'am lage pinupulikat ang mga paa ko lalo na sa gabi ok lang ba yun? salamat po

5y ago

Ay ganun po, Salamat po

Related Articles