Hai

Hellow Po. Bago lang Po ako Dito may gusto lang Po sana ako itanong. dis March po Kasi sobrang late Ng mens ko Akala ko juntis ako mag pt ako pero negative po Ang natural na mens ko Po kasi is 1st or 2nd week Ng buwan pero Nung March 3rd week bago ako nagkaron march 29 nag pt ako negative. Pero Ngayon April nakakaramdm ako Ng Hilo pagsusuka Lalo n kapag pag gising ko sa umaga pero nag pt ulit ako negative tapus Ngayon nakakaramdam ako na parang may pulso sa may puson ko pinapakiramdaman ko pa nga Po sya sa pinipisil ko tyan ko Ng dalawang daliri ramdm ko ung parang may tumitibok. May baby na Po ako mag 2 years old na Po magalaw Po baby ko kaya kapag minsan dinadaganan nya puson o tyan ko parang sumasakit ito at parang bumubuka pwerta ko parang may lalabas na Ewan diko Po Kasi alam sana Po may mkasagot

1 Reply

try niyo po ulit magPT, nung ako kasi 8weeks na nung nagpositive sa PT panay negative din mga unang pt ko

2y ago

thankyou Po. Sa sagot subukan ko Po mag pt ulit ☺️