Negative result

Good am po. Nagkakamali din po ba ang PT?? kasi nagtake na po ko ng 2 PT, pareho negative, pero mag 2 months n po akong hindi dinadatnan, march 29 last menstruation ko, and april po may intercourse na nangyari sa amin ng asawa ko, hanggang ngaun po hindi pa rin ako dinadatnan.. Kahapon nag PT ulit ako, negative pa rin..

2 Replies

Accurate naman PT. Pacheck ka sa OB baka meron ibang cause ng delay. Hinde lang naman pregnancy ang cause ng delayed period. Pede hormonal imbalance, PCOS at iba pang sakit.

Mag pa-UTZ na po kayo para mas malaman po kung buntis or hindi po. Iba-iba dn po kasi cause ng delay