hellow po.. ask ko lang po if ok lng po yung ultrasound every month.. d po bah makasama ky baby? sabi kasi ng doctor ko. okay lng. pero opinion kasi ng iba.. makakasama daw po

8 Replies

Not sure mommy kasi sa OB ko buong pregnacy ko mga 4x lang ako pnag ultrasound. 1st trimester, nung malaman ang gender at 6 months, 8 months at 9 months po.

d po masama ang ultrasound, need po un pra ma monitor si baby lalo na kung high risk, ang xray po ang msama sa pregnant. wag mkinig sa sabi sabi ng iba😊

s 1st trime ko halos 3x ako nagpapaultrasound every other week nun kc meron ako subchorionic hemorrhage kylangan mamonitor kung meron pb o wl n

Okay lang ang ultrasound monthly, naexperience ko na 😊 Okay lang ang baby ko, healthy nung lumabas.

parang doppler lang namn yang ultrasound pinagkaiba lng nakikita ung baby snultrasound

Ako nga weekly moms lalo na nung bag 32 weeks na weekly n sya saka nst

Every month po ultrasound ko kasi yong ob ko may sariling ultrasound.

Hinde naman masama

Related Articles