ULTRASOUND

Good morning moms ? ask ko lang po hindi bah nakaka sama if every month ka inu ultrasound?? 4months preggy po ako ngayon??

1 Reply

Sabi ng ob ndi naman masama,, ndi naman daw po tulad ng xray ang ultrasound,, nung 1st trimester ko po halos every week na uultrasound ako,,maselan po kase pagbubuntis ko kaya lagi po sinisilip ni OB kung ok lang si baby,, ngaun po monthly na utz pag check up,,

5y ago

Naku,, palitan mu na yang kapitbahay mo,, 😄 Ganyan din sabi ng matatanda dito sa paligid namin,, pero syempre mas tiwala ako sa ob kase sila mas nakaka alam ng ikabubuti ni baby,, goodluck sa check up next week sana makita mu na gender😉,,