anti tetano

Hellow po 14weeks and 6 days preggy po ..ask ko lng po pede naba tlga turukan ng anti tetano ? Tuturukan napo kc sana ako knna sa center ..pero. nde po muna ako nagpaturok

2 Replies

ako po sinabihan ng doktor magpaturok nung 20+months na.ang pagkakasabi nya kc"pwede ka na magpabakuna" di ko lang po alam yung practice sa health center.parang maapa pa ang 14wks.

4y ago

Pinapabalik po aq ng midwife sa august 10 bale 16 weeks and 3days na ..pde na kaya un ..nttakot kc ako ..

iconsult nyo po muna sa OB nyo mommy kung pwede na ..

Related Articles