Beauty products

Hellow mga mumsh... It's been 5 days na nung nakapanganak ako.. Pwede na kaya ako gumamit ng beauty products?? Dami ko kase pimples at pimple marks since pagbubuntis ko... Okay lang ba kaya?? Or what are the safe skin care products you can recommend for me to use on my face. .. Thank you in advance! 😊

2 Replies

If breastfeeding mom ka, wag ka munang gumamit mamsh kahit ano. Hintayin mo nalang na mawala o di kaya pag di kana nagpapa dede sa baby mo :)

Wait ka lang kasi mawawala din yan.