Balak magpills

Hellow mga momshie balak ko mgpils pero natatakot ako bka hindi hiyang sakin pero pag ddo kme ni patner sa labas nia pinuputok if halimbawa na ngpills at di hiyang at tinigil ko my posibilidad ba na mbuntis ako khit na sa labas pinuputok??

1 Reply

hello po, malaking tulong po kung sa midwife sa health center or sa OB po tayo magtanong mas mapapanatag po kayo sa sagot at payo po nila. kung wala po kayong baby na pinapadede may choices po kayo sa pills (isang klase lang po kasi ng pills ang pwede sa mga tulad kong breastfeeding mom). sabihin niyo po gusto niyo po ng counselling for birth control. may mga pills po kasi na hindi po nirereseta if may condition po at sila po makakapagsabi kung anong pills po bagay sa inyong health condition.