vitamins ng baby

hellow mga momshie.. ask ko lng po kong anung vitamins ng baby for 20 days newborn..thnks sa sagot..

2 Replies

Formula feed po si baby? Nutrilin drops po yung pinrescribe ng pedia sa baby namen since pure formula sya. 4 days nagstart na sya magfood supplement. If breastfeed baby no need na po.

I'm not sure po sa 20 days old na baby momsh pero yung baby ko po kasi nung nag 1 month sya saka ko pa lang pinainom ng vitamins. Para sure ask po kayo sa pedia.