Vitamins for breastfeeding mom

Hellow po mga ka mummies,pa advice nman po kung anung pwd at magandang vitamins na inumin ko pure breastfeeding mom po ako sa 4months old ko na baby,ftm here. Thank u😉

2 Replies

Pedia and OB advised me to take Centrum Advance, Sodium ascorbate and Natalac 😊

3y ago

Tinetake ko lahat. 😊 maganda naman lahat. Malakas makadagdag sa milk ko ung Natalac.

centrum prenatal gamit ko.. or Pwede Yung vitamins mo nung preggy k pa.