Worried napo kasi ako mga momsh

Hellow mga momsh 3months and 13days napo ako ngayon dikopadin ramdam si baby normal lang po bayon?ilang months po mainam maramdaman si baby?#1stimemom #advicepls

22 Replies

14 weeks ' pa pitik pitik na sya 🤗 lagi ko syang kinakausap. Nakktuwa pa e kina kantahan at kinakausap sya lagi ng ate nya with Kiss pa ❤️. Tuwing gabi parang ndi ako mapakali peru once na mahawakan n ng mr ko ung tummy ko nagging comfortable nako at maganda tulog. 💕