.

Hellow mga mommy ask kulang po kung may epekto ang baby pag hnd na lalag sa sinapupunan kase po pina aborsion ko cia nung 1month but hnd cia na lag2 natatakot aq baka my epekto pag labas nia 8months na po aqng buntis ngaun..sana may maka sagot..

2 Replies

Meron din po kaseng nag kakamali sa ultrasuond d po ba..pag kaka alam q kase gender lng ng baby ung makikita dun at hnd ung kundisyon nia

pag pray mo na lang na wala mamsh,

4y ago

if nag pacheck up kana man mamsh,at sabi namsn ni ob mo, okay naman si baby, no need to worry kana .. wag ka masyado magisip at masama kay baby..