About weight

Hellow mga ka mommy tatanong lang po ako kung normal po ba isang buntis ang 60kg ?? 7 months na po ako pregnant and 32 weeks napo ako ok lang po ba ito ? Or need ko parin po magbawas ng kakainin ? May posibilidad po ba na malaki na din si baby sa loob ? Thank you po sa sasagot firts time mom her kaya medyo marami tanong 😁

1 Reply

ok lang po yang weight mo, as long as ok din mga lab test mo☺.. pero kalmahan mo pa rin po ang pagkain ng marami lalo na yung mga carbs and sweets, yun daw po kc ang mabilis makapalaki kay baby☺

Related Articles