My weight

Normal lang po ba 58.5kg yung weight ko tapos 7 months pregnant ako? Malaki po ba si baby o maliit? Pls comment.

12 Replies

yung d p ako buntis nsa 48jg lng timbang ko hanggang 52-54-58 tapos biglang 64kg in 7 months 64kg n pinagdiet na ako, ngaung 8 months n ako s july need daw n 65kg prin timbang ko kc ung nagpaultrasound ako nung may, 27 weeks nsa 1175grams n c baby kya khit hirap magdiet kc biglaan takaw ko pa nman kumain sinsany ko n magdiet

Bkt sis nung dka paba buntis ilang kilo kna? Ako kc 42 lang nung dpa buntis then nung na buntis ako 57 kilo na ako at 38 weeks na ako na preggy bale 3kilo na baby ko

4y ago

Ah segiiii salamaaaaaat hihi

depende sa height mo yan sis. ako kase before mag buntis 50kg ko eh now 8months nako 56kg nako. if hindi naman sobrang taas tinaas ng timbang mo that’s normal

normal lng sis..... sakto lng timbang ni baby.... ako nun pregnant 59 lng baby ko 2.95kg ... depende yan sa katawan mo rin if slim type kba

Okay lang naman pero depende pa rin sa height and weight mo before magbuntis. Ako kasi 4'11 lang tapis 61kg na ako, 37 weeks na ako ngayon.

Depende po sa height aq po 4’11 po 9 months nq ang timbang q lng 56 kilo dati aqng 42 kilo sbi ng ob hinay nq sa kain👍🏻

5'6 height ko Before pregnancy weight: 45-48kls Now, during pregnancy weight: 59 kls and MALIIT si baby as per ultrasound :(

4y ago

Sakin naman sis 48kilos ako nung di pako buntis, tapos nung nabuntis ako 48kilos parin. Nagpaultrasound ako nung 30week ako malaki si baby para weeks nya 1800g na sya 30weeks palang🥺

weight nyo pong dalawa yan ni baby. normal po na bumigat ka . ai ob po makakapagsabi if kailangan mo pa magdagdag ng timbang😊

4y ago

ah segi po thank you po

Normal lang Mommy. Ako 57kg, tas pinacheck ko kay Dra kung normal yung weight ni Baby normal naman daw 😊

Depende po yan sa pre-pregnancy weight ninyo. As for laki ni baby, Ob po makakapagsabi base sa ultrasound

4y ago

Tapos ang mamahal pa, aabot ng 4k or 3k ang babayarin