Rectal bleeding due to hemorrhoids

Hellos mommies! FTM here, 30 weeks pregnant. I was prescribed with daflon just today dahil sa hemorrhoids and noticed after an hour, nagdugo sya. Okay lang kaya ito? I made sure na hindi sya vaginal bleeding. Please share your thoughts. Thanks mommies!

Rectal bleeding due to hemorrhoids
2 Replies

Hi mga mhie may tanung lang sana aq about sss may sss number kasi aq from agency na inaplyan ko dati nagwork kasi aq kasambahay/yaya kakaalis ko lang dun netong last week ng september sa mga amo ko kaya lang hindi nahulugan ung sss ko sobrang busy kasi nila inasikaso ko naman yun kaya lng ayaw nila tanggapin ung self emlpoyed baka may mapapayo kayo na pwede ko gawin para mahulugan ko salamat in advance mga mhie #about sss

constipated k po b? if yes po s hemorroids mo po yan ganyan don po ako pag constipated ako pro d po ako nainum ng daflon while preggy kc takot ako magtakr ng gamot sit bath lang po ginagawa ko pra mawala yung kirot and katialis po nilalagay ko at effective po cya sakin now ok n po ako pti yung pag poop ko, mhirap po tlga may hemorroids halos nag ka anxiety n ako dahil dyan..