Anti tetanus

Helloooo! Ok lang ba hindi magpa-inject ng anti tetano sabi kasi ng OB ko ok lang na wala kasi sa ospital naman po manganganak. Need some advice po thanks

10 Replies

sabi ng ob ko, hospital man o clinic manganganak, need ung anti tetanus pra safe tlg.. by the way, sa hospital dn ako manganganak kung san ung ob ko, and pinaturukan ako ni ob ko ng 3 in1 anti tetanus

Okay lang po pero mas maganda yung may protection. Sterile naman mga gamit sa ospital sure na walang tetanus pero paano kung abutan ka sa ibang lugar na wag naman sana mangyari (knock knock)

Your ob is correct mommy. Kung hospital ka manganganak it's not really necessary. For sure sterilized naman ng maayos mga gamit dun. I didn't get any shot as well when I was pregnant.

Kung yun sabe ng OB mo. Pag mag pa ant tetanus kase kelangan din letter or referral from OB mo. Safe naman pag hospital ka manganganak

Okay lang naman ata sis. Kung yun advice ni OB mo. Pero sakin kahit sa ospital ko plan manganak pinaturukan ako ng ob ko. 2 beses.

Very important po iyan. Pwede po ikaw mag ask nang request sa doctor tapos bumili sa pharmacy po.

Magpaturok pa din po kayo para sure. Wala naman pong bayad sa mga center yan.

Mas maganda sis may turok

Kailangan po yun