Pinapaliguan sa gabi

Hellooo... My cousin's baby (9months) everyday pinapaliguan ng mom-in-law niya sa gabi. Kahit anong insist niya na wag, ginagawa pa rin. (WFH kaso cousin ko, so pag sakto may ginagawa na siya, bigla kukunin baby niya para liguan) okay lang kaya yun? Di siya makapunta sa pedia niya kasi may virus. Eh yung MIL niya, di naniniwala basta basta pag di personal na maririnig na hindi healthy sa baby. TIA po sa sagot.

2 Replies

Okay lang po yun lalo na mainit ngayon. Para presko din pag sleep ni baby basta warm water para relaxing

4y ago

Nililigo naman po siya, pero half bath. Pag MIL, full bath po. Okay lang po kaya yun?

P.S. Pinapaliguan din siya ng cousin ko pero half bath. Kaso yung MIL full bath ginagawa po.