Breastfeed

Helloo mommies, nanganak na ko nung Oct. 01, my problem is walang milk na lumalabas masyado unless mag pump ako may mga drops lang. Ilang araw kaya ang chance na lumakas ang milk? Yung tipong kusa na siyang dumadaloy? Any advices too? Thanks in Advance mommies

2 Replies

palatch lamg po lagi si baby if kaya para mastimulate ang milk. pwede din po kayong maglactation aids like malunggay capsules and baked treats. 🤱