Breastfeed

Helloo mommies, nanganak na ko nung Oct. 01, my problem is walang milk na lumalabas masyado unless mag pump ako may mga drops lang. Ilang araw kaya ang chance na lumakas ang milk? Yung tipong kusa na siyang dumadaloy? Any advices too? Thanks in Advance mommies

2 Replies

Wait after a few days pa mommy then unli latch kay LO para mastimulate po ang BM production. Stay hydrated. Kaen ng masasabaw, may malunggay, at mga shellfish. Pwede ka rin pong magtake ng mga malunggay supplements to help you. Iwas din sa stress. Good luck on your breastfeeding journey.

4y ago

thank you mommy natry ko na yung iba talaga :(

palatch lamg po lagi si baby if kaya para mastimulate ang milk. pwede din po kayong maglactation aids like malunggay capsules and baked treats. 🤱