Biogesic

Helloo mga preggies! ? ask ko lang if okay lang uminom ng biogesic ang buntis?

20 Replies

As per my OB po, any pain, headache or kahit anong masakit saten hanggang Paracetamol lang daw po ang pwede at safe na gamot sating buntis po. So pwede po ang Biogesic

Safe daw. Pero mas okay kung itanong niyo po muna sa OB ninyo. :) mas maganda na approved ng mga OB natin yung mga iniinom natin na gamot.

Ok dw po yan sbi ng ob ko pero mas magnda kong tnong nyo na lng din po sa ob nyo para sure 💓

Thank you po sa lahat ng sumagot! 😊 okay lang din po ba dalawang beses sya sa isang araw?

pwede nman pero mas mbuting wag nlang 😊 .. kng di nman sbrang skit ng ulo ..

Yes pero mas maganda po kung with consent ni OB nyo :)

Yes sis, safe ang biogesic sa buntis 😊

Yes po. Safe naman po yung paracetamol.

Yes po. Safe sya sabi ng OB ko.

Safe naman po siya sa buntis.