Bầu 4w

các mẹ cho em hỏi có mẹ nào mang thai 3 tháng đầu k nghén, buồn nôn gì cả mà ngược lại đói bụng liên tục không chịu nổi luôn không ạ, như vậy có bình thường không các mn. em lo quá.

9 Các câu trả lời

E như vậy mom ơi 4w thèm ăn. Nghén từ 5w or 8w nhé. Có đôi chút or nghén nhiều ( e là nghén tí tí vào chiều thui ) . Có đói là dấu hiệu rồi . Nhưng mom nhớ đi sa để ktra tim thai sớm nhé.

4y ago

Vâng. Cám ơn mn hihi

Mình đây nè k nghén hay ói mửa gì đến khi sanh lun mà ăn kinh khủng khiếp. Hoàn toàn bình thường mom à mà mom ăn uống khoa học nhé nhiều khi ăn nhiều k có nghĩa bé lên cân đâu đó .

4y ago

Ui. Nghe mn nói mừng quá , cám ơn mn ăn gì mà 2 tiếng lại muốn đói hic...

Bt m ạ. Nhưng nên ăn hoa quả rau củ thôi. Chứ ăn nhiều đồ ngọt lại dễ bị thừa cân với iểu đường thai kì

4y ago

Dạ. Thank mn hihi

Mình đoi liên tục nè 1ngay 6cu ăn đo mình chỉ có ăn vào ko tiêu thì mặc ôi vây thời chu ko nghen gì het

4y ago

Mình cũng v mn oi. K ói nghén j hết có ngực căng tức thôi.

Mình mới ăn no căng mà chưa tới 30' là đói lại luôn nè. Ngày ăn k biết bao nhiêu lần luôn

4y ago

Y mình luôn mn, mới ăn tô phở xong chưa đc 2 tiếng bắt đầu cồn cào khó chịu muốn ăn tiếp hic..

Mình cũng không nghén thi thoảng hay buồn ngủ chútvaf chủ thích ăn chua m ạ

8w rồi mà k nghén j hết. Tăng cân hết hồn.

Nhiều người mang thai ko nghén mà m. Bình thường mà

Mình ko nghén ko j hết nè mom khỏe lắm