Hello po. S-26 gold po baby ko 1-3mos. And nitong mag 4mos na sya nag hipp organic milk na po ako. Mas lalaki po kaya timbang nya? And ano po pala ang maaring gawin para mas lumaki timbang nya? Thus vitamins really helps? Thanks po. Godbless

3 Replies

Hi mommy, i-monitor mo muna yung magiging result ng Hipp Organic sa kanya. Iba iba kasi ang effect ng milk sa mga bata eh. Meron talagang iba na hiyang at merong hindi hiyang sa milk. Kapag hindi parin nag-improve ang weight nya dyan, ask mo yung pedia nya kung anong milk ba ang maganda for weight gain. Also, try mo din yung mga mentioned na ways dito to increase your baby's weight. :) http://kellymom.com/health/growth/weight-gain_increase/

8y ago

salamat sis! this will help! Godbless po!

Si pedia po ba ang nag-advise na magswitch kayo ng milk to hipp organic para bumigat si baby? Kasi anything na ipapainom natin kay baby kapag ganito pa sya ka-young, mas mabuti na approved ni pedia pati vitamins. So consult mo muna po kay pedia lalo na yung concern mo about weight.

8y ago

thanks po! hindi naman po sinabi ni pedia, nag ask lang sya sakin kung ano milk ni baby since mix feed ako. kaso kasi nung nag s-26 sya up to 3mos lagi malabnaw yung poop nya pero now na hipp organic sya mas okay poop niya.