Hello po.. Just wanna ask po.. Mayron po ba dto na ang baby eh super bilis humaba and at the same time chubby? Kasi yung 5 month old baby ko parang 8 months pataas daw ang laki.. Sabi ng pd ko and neighbors

5 Replies

Meron talagang babies na ganyan, depending in the genes usually ang factor. You don't have to worry as long as pedia assures you that the baby is in perfect health condition. I think mas matuwa pa nga tayo kasi mabilis sila lumaki d ba?

mommy baka nmn matangkad ka or si hubby may mga babies tlga na mabilis ang development.kc ung alaga ko dati sa sg 3mos plang sya pero ang size nya png 7mos na..

Mommy yung baby ko 2 months old mahaba din ung mga damit nya na binibili ko pang 9 to 18 months..

Ok lng yan, may normal height and weight nmn mga bata. Ska at that age ma bilis tlg cla lumaki