Hello po.. Just wanna ask po.. Mayron po ba dto na ang baby eh super bilis humaba and at the same time chubby? Kasi yung 5 month old baby ko parang 8 months pataas daw ang laki.. Sabi ng pd ko and neighbors

7 Replies

Yung baby ko po. Kaka6months palang parang 1yo na daw. Tas yung damit nya na sinusuot pang 12-18 months na. Malamig daw kasi gatas ko (hiyang) kaya malaki si baby. 3months breastfeed then ngaun eh 2x a day sya magmilk sa bottle, almost breastfeed parin.

My 2y/o baby weighs 17.8kgs. And mahaba din. Mdyo mabigat, chubby cheeks and tummy. Malaki lang talaga sya mana sa daddy. Lakas dn kumaen and mag milk. Kaya ako na cs because of her size haha.

Yung little girl ko, matangkad sya for her age. Pero hindi sya ganun katabaan. Di rin ganun kapayatan. Pag kasi mas matangkad, mas madaming calorie intake ang irerequire nyang kainin para tumaba. :)

Yung baby ko at 2.5months 7.5kls na sya then 57cm.. Super healthy baby

Madami po lalo na kung formula milk fed yung baby.

My 2 months 3 weeks baby boy..