unat ng unat ang baby

hello po everyone. first tym mom po ako. bakit po unat ng unat ang baby ko habang natutulog. at ire po ng ire. kahit po tulog sya. hindi nmn po umiiyak tpos po namumula pg ng unat ng unat. pa help po

60 Replies

Ganyan din baby ko noon. Colic po siguro, try nyo po manood sa youtube na pang tanggal ng colic. And sabe nman ng matatanda yung pag uunat daw pag daw nilalabhan ang damit, wag daw pipigain ng sobra 😂 Pero 3months po mawawal din yan