unat ng unat ang baby

hello po everyone. first tym mom po ako. bakit po unat ng unat ang baby ko habang natutulog. at ire po ng ire. kahit po tulog sya. hindi nmn po umiiyak tpos po namumula pg ng unat ng unat. pa help po

60 Replies

It's normal lang po mommy. Nag aadjust lang siya sa surroundings nya kasi maluwag na yung ginagalawan nya, di gaya nung nasa womb pa siya. Malelessen din yan 😊

norмal lg yan ѕιѕ ganιan dn вaвy ĸo ĸaнιт υng panganay ĸo .. naυтoт pa nga ѕa ѕoвrang ιre e para ѕyang вaвy elepнanт нeнe 😁

Normal lng po yang mag unat c baby..ganyan din PO Ang baby ko..grabeh Kung mka unat😅parang baliin nya Yung buto nya😂tapos umoutot pa🤣

same Tayo sis grabi din sa unatan BBY ko natakot din nga ako noon Sabi ko baka Mali pag karga ko o nabalian ba with matching pag ungol pa Kasi

Same po sa baby ko grabe mak unat tapos namumula sya tas pag iiri lakas na utot😂 madalas yung utot nya may kasama na palang poop😅

Ganyan din baby ko.. Naiiyak nga xa sa sobrang pag uunat.. Para bang may kumakagat ganun.. Kaya iniiba ko ng pwesto.. Ok lng ba un?

ganyan po talaga yung mga baby..normal lang daw po yun..nagworry din kasi ako dati pero inexplain naman ni pedia na ganun nga

ganun din po baby ko, ire ng ire kahit nor.al naman po ang bowel movement nya.. pero ngayon pong 3mos nawala rin..

Okay lang yan mommy ganyan din c baby ko noon Peru eventually mababawasan din ang sobrang pag uunat unat nya.

kc nagpapalaki baby mo, kaya bigyan mo sya ng medyo malaking space sa higaan para nkakagalaw galaw sya