unat ng unat at pag ire

( 2 weeks old baby) Ask ko lang po,if any one experience pag ggcng si baby or kapag sleep bigla na lang iyak , mag grunt , ire ng ire namumula pa while unat unat..lage sya ganun mga short time kaya d nagtutuloy tuloy tulog nya. Kahit pag nadede po sakin. Chinecheck ko namn if may kabag or anything else and pinapa burp.l ko din sya. Ganun pa din.

10 Replies

Same po sa baby ko. Pagkagising umiiyak as in yong di mapatahan. Mag dede tapos matutulog pagka gising iiyak na naman. Lag siyang iretable. Tumagal po yon ng 1month di ko na alam gagawin ko nun, kaya nag decide na kaming pacheck up sa pedia. Tapos nalaman naming may kabag pala sa tiyan yong baby ko. Binigyan kami ng gamot sa kabag, yong simeticone, restime. Pinainom kopo cia pagkagaling na pag kagaling namin sa pedia. At sobrang tuwa ko kasi nung nagising siya mga 2am embis na umiyak siya ngumiti cia kahit di pa cia nakakakita. Naglaro laro na cia. Nawala na pagka iyakin at pagka iritable niya. Pa check niyo na po agad sa pedia sa pedia baby mo momshie.

Ganyan baby ko nung 1-2 months sya,nangingitin o namumula pa siya pero ngayon 5 months na siya wala na.

Normal lang po yan mamsh, mawawala din po yan.. Part po ng paglaki po ni LO

Ganun din po baby ko nung mga 1-2 months old pa sya

ganyan din po baby ko mag 2mos na siya ds week

Ganyan din po baby ko normal lang po siguro.

Ganito yung baby ko nung 1 month sya

Ganyan din si Lo ko..

Normal lang sis

Up