7 months

hello po, bawal po ba talaga uminom ng malalamig kapag buntis? mahihirapan daw po ako manganak pag ganon?

22 Replies

ok lang daw ang malamig na tubig wag lang yung drunks na matatamis yun daw ang nakakalaki ng baby

Ako po mahilig sa Halo halo lalo.na Mainit ang panahon 😊 Mas nagiginhawaan Ako hehe

Hindi po masama uminom ng malamig lalo kung water lang iniinom nyo.

Mahilig ako sa malamig na tubig pero di naman lumalaki baby ko hehe

pd nmn po wag lng lagi , ice cream nga pwd kumain wag lng lagi

zero callories naman ang water so okay lang po yun hehe

hindi po totoo yan sabi ng ob ko.

pde naman sis wag lng softdrinks

ok lang po un malamig n water.

hindi naman daw po totoo un