hello po ask ko lang po sana kung bakit ang tagal kong mag buntis mag 4 years na kami ng live in pa help naman po kung ano peudeng inumin na gamot para sa akin at sa asawa ko gusto ko na kacing magbuntis thanks

8 Replies

Hi! Alam mo kame ng live in partner ko 13yrs na nag sasama pero ngayon lang kame biniyayaan ng baby 10weeks pregnant Ako ngayon. Sobrang di nmin inaasahan si baby wala kame plan or ginawa para makabuo.. If it is Gods will ibibigay nya in his perfect time...

Bed rest ka sis tpos tmang exercise yan ang palaging sinasabi ng ob ng pinsan ko eh kasi matagal na sila ng partner niya til now wala pa din kasi sobrang stress siya sa work niya bed rest lng po and healthy lifestyle

nagpa-try na po ba kayo magpa check? kasi check po ng duktor pati sperm count ng partner ninyo, pati health niyo na rin. fertility drugs po are given under supervision ng OB. wala pong over the counter lang.

sis ako 6yrs kami ng ex ko tas nag take lang ako ng gluta capsule nagbuntis at pero sad to say ectopic sya pero nakipah hiwlay na ko and now im happy kasi 13weeks preggy na ko,,,try mo mag gluta sis...

relax po and lessen stress exercise and keep a healthy diet consult your ob

Need po ng duktor para malaman kung bakit at kung ano po ang gagawin.

Magpa alaga ka po sa ob sis