hello mommies, anu ba pwede gawin kapag nag oover tantrums na ang mga bagets my baby is 3years and 2years old sobra sila mag tantrums kapag hindi nila nakukuha ang gusto nila na bawal na sa kanila..

3 Replies

Yes, I agree, mommy. Wag ka nalang mawawalan ng patience sa pagdidisiplina sa kanila. And as much as possible, wag mo sila sisigawan. Mas nakikinig sila sa mga malumanay na sermon. :) Wag ka lang magsawang pagsabihan sila hanggng sa madisiplina mo sila. Patience is a virtue, eka nga. :D