Hello mommies and daddies! Ask ko lang if naexperience nyo din ba na sa kalagitnaan ng sleep ng mga little ones nyo sa gabi nagigising sya na iyak ng iyak? Si baby ko kasi (2y/o) madalas ganun, hanggang sa nagsusuka pa sya kakaiyak. Di ko mapatahan. Any advice po ano pwde gawin pra maiwasan? And bakit kaya ganun? Thanks po in advance!

56 Replies

baby ko din po ganyan.nagigising sa madaling araw tapos iiyak.nagsusuka rin sya.ang gagawin ko po papahiran ko sya ng aciete sa tyan baka daw po kinabag.one tym ginawa ko yun tumigil po sya kakaiyak hanggang makatulog na ulit.

Related Articles