hello momies, any suggestion po ng masarap na ulam every meal para ganahan po kumain si hubby at ang mga anak ko salamat po :)

4 Replies

Dapat variety ng ulam ang iserve mo in a week, mommy. You also ask them kung ano ba gusto nila kainin for that week para may prepared menu ka na and hindi ka mahihirapan mag-isip sa day na mismo na yun. Variety of veggies with meat, fish, chicken para iba-ibang putahe sa isang linggo and hindi nakakasawa. Madami din sa Youtube recipes para makapag explore ka.