hello momies, any suggestion po ng masarap na ulam every meal para ganahan po kumain si hubby at ang mga anak ko salamat po :)

4 Replies

Dapat variety ng ulam ang iserve mo in a week, mommy. You also ask them kung ano ba gusto nila kainin for that week para may prepared menu ka na and hindi ka mahihirapan mag-isip sa day na mismo na yun. Variety of veggies with meat, fish, chicken para iba-ibang putahe sa isang linggo and hindi nakakasawa. Madami din sa Youtube recipes para makapag explore ka.

Mas okay if you ask them ano ang gusto nila para you can adjust yung menu ninyo based on that. Like my husband, pili lang ang fish na kinakain nya. Kaya iniiwasan ko iluto yung ibang fish na hindi nya bet.

Usually yung may makukulay na ulam ang patok sa mga bagets like menudo, afritada or caldereta.

Sabi ng pedia namin, ang mga ulam de sarsa ang nakakapag-paganang kumain sa mga bata.