baby's heartbeat

hello mga momshies... Ask ko lang po, ilan months po bago marinig ang heartbeat ng baby sa tummy?

26 Replies

Hi sis. akin is 11weeks medyu nahirapan yung Ob ko sa heartbeat ng baby gamit ng doppler, tapos advice niya sa akin umihi muna, pagkatapos kung umihi, nakita na niya heartbeat ng baby, pero di ga anung clear. Pagka 12 weeks ng baby ko, medyu clear na, rinig na rinig na talaga yung sounds.

Normally, 8 weeks. But some even earlier than that. Im currently 7 weeks pregnant and just had my trans vaginal ultrasound. at 7 weeks may heartbeat na baby ko

Hi sis! I was 16 weeks preggy when i heard my baby’s heartbeat for the first time. But alam ko pwede earlier, pero at 16 weeks super clear na siya 😊

nung ngpchk up ako dpt dw 4mos ehh nririnig na ung heartbeat ng baby pero ung akin hnd pa.bka dw dpa nkposisyon...pero mlikot n baby ku s tyan.

6y ago

thank you sis... pacheck ulit ako sa 4th month ng pregnancy ko❤

sa TransV if nasa 4-8 weeks palang ang baby mo. same as mine, TransV ang ginawa and nakita agad ang heartbeat ni baby na 5 weeks old palang :)

Nung first time ko marinig yung heartbeat ni baby, 17 weeks na sya halos. Sobrang saya namen ng asawa ko kasi narinig namen sya 😊

13weeks ako nung 1st time kong narinig heartbeat nya. 😊 1st time ko din syang nakita sa ultrasound. buo na sya. 😊❤

Sakin meron na at 7 weeks kaso di pa gaanong clear, nung 13 weeks dun naririnig na sya ☺

sa ultrasound po early as 6weeks pwede na sa doppler naman 11weeks pwede na din po.

Usually at 7 weeks significant na heartbeat ni baby, makikita na un sa ultrasound.