after birth

hello mga momshies, ask ko lang if kailan kayo nakipag sex sa hubby nyo after birth. ako kasi 1st time ko manganak kaya parang natatakot ako.

2 Replies

Hi Momshie alam ko naramramdaman mo lalo na sa mga usapan ganyab cguro mas okay na palipasin mo muna na mag hilom ang sugat bago gawin ito para mas safe lang kasi baka mainfect pa or ano mangyari. Try to explain din sa asawa mo alam ko maaintindinhan naman nya ito.