sex after giving birth

Kmusta ang love making nyo with hubby after manganak. Ako kc ilng n ilng and di comfortable. Nagbunta nq sa ob ko at confirm naman na fully healed na ko at safe na makipag talik pero everytime na gagawin namen di nya maipasok ng todo saken kasi masakit and natatakot ako. Kayo kmusta 1st time nyo after giving birth? Ano mg ginaea nyo para maging comfortable kayo? TYIA

1 Reply

Baka kelangan unti untiin, dahan dahanin muna kunwAri virgin uli.