Hello mga mommies normal lang po ba na habang nag papadede kau kay baby tapos bigla nya lang isinuka ung denide nya . Nag papanic kasi ako pag ganon

2 Replies

If madalas itong mangyari pagkakatapos dumede, mas okay po na dalhin sa pedia. Two weeks ago, yung daughter ko vinovomit yung lahat ng kainin or inumin including breastmilk. At first I thought baka busog lang kaya ganun. Pero dahil nagsusuka sya everytime kakain or iinom, dinala na namin sa ER kasi possible sya madehydrate. Yun, stomach flu daw sabi ng doctor.

7y ago

Hnd nmn po madalas at hnd nmn po everytime na dumedede xa eh nasusuka nya. Ngpa check up napo ako sabi ng pedia na baka dw po iniipon nya ung gatas toos un sinusuka kasi ung lalamunan ng mga baby ay hnd padw nag matute sonmay mga gatas pa dw na naiipon .. pansin ko din pag mabilis ung flow ng milk dun xa minsan nasusuka

Lagi po ba? Normal naman kase sa bata ang na-lungad. Pero kung every hour yan, there's must be something wrong in your baby's tummy.