anti colic bottle

sino po nagamit anti colic bottle na avent? nagbuburp pa po ba si baby nio? ayaw kasi magburp ni baby kapag itong bottle n to gamit eh.

1 Reply

anti colic bottle din po kami - avent and chicco. pero nagbu burp po si baby. minsan mabilis, minsan may katagalan. hindi lang po sya nagbi burp kung nakatulog na sya habang na dede.

2y ago

same din po kay baby ko eh. .laging tulog agad after dede. .30mins na ayaw padin magburp kahit nagawa ko na iba ibang burping position