worried

hello mga mommies. Ask ko lang po sino naka experienced nito, I am 7 weeks pregnant, ngpa TVS ako khapon tapos yong result no fetus and cardiac activity are not identified and recommendations po 2 wait for 1-2 weeks para mkapag TVS ulit. I am worried po kasi ng miscarriage n ako at 8 weeks dati kasi walang heart beat ung baby. sino po d2 naka experience nito? worried ako.

17 Replies

baka delayed devt lang po. kase ako 7wks 2 days nung 1st ako mag TVs. kita na po ung embryo at ung heartbeat.