pregnancy

Hello mamshies. ask kolang kung okay lang bako magtutulog going 5months on january. thank you sa sasagot :)

2 Replies

Hi mommy. Go ahead and rest as much as you can habang wala pa si baby. You will need it kasi mapupuyat din kayo pagdating ng baby.

5y ago

thank you po mommy sabi kasi nila may month ng bawal magtutulog