Poop

Helli mommy.. Dapat ko na po ba dalhin sa pedia c baby.. sa poop Kasi ni baby eh, watery.. As in walang laman.. May sipon dn kasi siya.. Sa ngayon citirizine drops lng meds nya. Per masigla nmn baby ko walang lagnat. No o bash po

2 Replies

Anong color ng poop niya sis? Bf po ba sya?

5y ago

Color green po mommy.. Depende sa kinakain nyang food ee. Kaso un nga watery paden gang ngayon.. Yes po pure bf.. Pero masigla naman pi si baby. Lagi din nakawater.. Kaso 5x a day na kung magpoop

Para saan po yung drops nya?

5y ago

Citirizine drops po. For sipon nya. Kasi may allergy po c baby