watery poop

hello. ask ko lang po sana kung normal lang talaga sa nestogen na watery ang poop. 4mos kasi nung nilipat ko baby ko sa nestogen, mag 6month na sya watery pa din..tho masigla nmn sya. TIA

2 Replies

sobrang malabnaw po ba mommy? kung parang cream ang poop nya normal naman po . .

6mo ago

as in watery po.naka ubos po kami ng 2packs ng nestogen ganun padin watery padin.kaya nag balik kami sa bonna.pero ang ganda ng katawan nya sa 1wik na nestogen.ang bigat nya.eto 2days palang kami balik sa bonna nawala n ulit ung tombang nya

ganyan din po sa baby ko laging watery and green nung nilipat ko sa nestogen.

7mo ago

kwyo mam ngtuloy po ba kayo sa nestogen.ganyan din po kase si lo ko 24hrs observe di naman time to time ung poop nya pero watery po