TD at TDAP vaccine, same lang po ba?

Hell po, ftm po. Ask ko lang po if magkaiba po ba ang 2nd dose ng TD sa TDAP or same lang po sila. Kase nagpaturok po akong ng TD nung 5mos preggy ako then ngayong 7mos na tyan ko sabi sa center need ko na daw maturukan nung pangalawang turok nung TD. E sabi naman ng OB ko wag na daw ako magpaturok nun sa center kase TDAP daw ang next ko at nirerecommend nya ako sa kanya magpaturok for 2k. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

TD is tetanus and diptheria, while tdap is tetanus+diphtheria +pertussis.